Căn hộ Phú Đông Premier

Khu căn hộ dành cho giới trẻ trên khu vực sài thành căn hộ Phú Đông Primier

.


Phú Đông Premier khu căn hộ có nhiều tiện ích sau :

Tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng, Khu căn hộ Phú Đông Premier là nơi an cư của hàng trăm tổ ấm với nhiều tiện ích nội khu và hệ thống quản lý vận hành chuyên nghiệp.

Sau 2 năm thi công, Phú Đông Premier đã sẵn sàng đón cư dân vào ở với chất lượng căn hộ cũng như hệ thống tiện ích nội khu ngày càng hoàn thiện. Đầu tháng 10/2020, Khu căn hộ ngập tràn sinh khí không chỉ bởi các cư dân hân hoan về tổ ấm mới, mà còn bởi cảnh quan, tiện ích được chăm chút kỹ lưỡng, chu đáo.

Hồ bơi nước ấm vô cực tại chung cư Phú Đông

Khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em.

Với giá ở thời điểm mở bán vào năm 2018 là từ 1,5 tỷ đồng (Đã VAT). Các căn hộ ở đây được thiết kế dành riêng cho gia đình trẻ. Để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính. Căn hộ Phú Đông Premier phải đảm bảo 2 tiêu chí: sở hữu 2 mặt thoáng, đón được gió tươi và ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ Phú Đông Premier được thiết kế dành riêng cho gia đình trẻ.

Được thiết kế dành riêng cho gia đình trẻ. Căn hộ Phú Đông Premier được bàn giao với nội thất cơ bản để cư dân có thể vào ở ngay được. Quá trình nhận nhà, chuyển đến nhà mới của cư dân cũng được thuận tiện hơn nhờ sự hỗ trợ của BQL và bộ phận lễ tân túc trực tại sảnh đón của cả hai block A và B.

Sảnh đón sang trọng tại Phú Đông Premier.

 

Bảo vệ tại đây được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn.

Chú trọng chất lượng ở cả ba giai đoạn trước, trong và sau bàn giao. Phú Đông Group đảm bảo sự hài lòng cho cư dân với những tiện ích hoàn chỉnh như: hồ bơi nước ấm vô cực, phòng tập gym, sân chơi dành cho trẻ em, cửa hàng thực phẩm,… cũng như áp dụng phương pháp quản lý vận hành chuyên nghiệp và hiện đại.

Cảnh quan và tiện ích tại Phú Đông Premier được chăm sóc kỹ lưỡng.

Cùng với 400 căn hộ từ dự án KDC HL Phú Đông. Phú Đông Group đã chính thức cán mốc 1000 căn hộ dành cho người trẻ trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Đây không chỉ là con số khởi đầu ấn tượng. Trong hành trình cùng với Bình Dương “thay da đổi thịt” từng ngày. Mà còn khẳng định được dấu ấn với khách hàng. Thông qua thiết kế căn hộ, mang đặc trưng từ Phú Đông Group.

KDC Phú Đông đã mang đến hơn 1000 căn hộ cho cư dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo
0934 117 007